Căn cứ vào nguồn gốc, cấu tạo và tính chất, vật liệu cơ khí được chia thành các nhóm

Câu 1: D

Quảng cáo

Câu 2: B ( kim loại đen và kim loại màu.)

Câu 3: C

Câu 4: B

Câu 5: B (gang xám, gang trắng và gang dẻo)

Câu 6: A ( thép cacbon và kim hợp kim. )

Câu 7: D

Câu 8: A

Câu 9: D

Câu 10: C (cơ học tính toán, lý thuyết, hóa học và công nghệ.)

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

  • Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình và tính chất, cơ khí vật liệu được chia thành các nhóm

    Tải ứng dụng VietJack. Xem lời giải nhanh hơn!

  • Lý thuyết Công nghệ 8 Bài 18. Cơ khí (hay, chi tiết)

Câu 1: Cơ khí được chia thành cơ khí và vật liệu phi kim loại là căn cứ vào:

A. Gốc vật liệu

B. Create an object

C. Vật liệu tính toán

D. Cả 3 đáp án trên

Show đáp án

Câu 2: Kim liệu loại được chia làm mấy loại?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Show đáp án

Đáp án: B

Đó là kim loại đen và kim loại màu.

Câu 3: Căn cứ vào đâu để phân loại kim loại đen?

A. rate carbon

B. Gia tố nguyên tố

C. Cả A và b đều đúng

D. Other Đáp án

Show đáp án

Câu 4: Cacbon có tỉ lệ thép:

A. <2,14%

B. ≤ 2,14%

C.> 2,14

D. ≥ 2,14%

Show đáp án

Đáp án: B

Vì> 2,14% is gang.

Câu 5: Căn cứ vào cấu hình và tính chất, gang được chia làm mấy loại?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Show đáp án

Đáp án: B

Đó là gang xám, gang trắng và gang dẻo.

Câu 6: Căn cứ vào cấu hình và tính chất, được chia làm mấy loại?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Show đáp án

Đáp án: A

Đó là kim loại thép và thép.

Câu 7: Tính chất của kim loại màu là:

A. Long kéo dài

B. Dạng nguyên khối

C. Chống mài mòn cao

D. Cả 3 đáp án trên

Show đáp án

Câu 8: Đâu phải kim loại tính chất?

A. Khả năng chống ăn mòn thấp

B. Đa số có nhiệt độ tính toán

C. Dẫn điện tốt

D. Có tính chống mài mòn

Show đáp án

Đáp án: A

Vì kim loại có tính chống ăn mòn cao.

Câu 9: Lí do phi kim được sử dụng rộng rãi là:

A. Gia công

B. Không được oxy hóa

C. Ít mài mòn

D. Cả 3 đáp án trên

Show đáp án

Câu 10: Cơ khí có mấy tính chất cơ bản?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Show đáp án

Đáp án: C

Đó là cơ học, vật lý, hóa học và công nghệ.

Câu 11: Ta căn cứ vào đâu để chia nhóm cơ khí?

A. Nguồn gốc

B. Creation

C. Tính chất

D. Tất cả các yếu tố trên

Show đáp án

Giải thích

Đúng đáp án: D

Giải thích: Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình, tính chất để chia nhóm cơ khí.

Câu 12: Gang là gì?

A. Là kim loại đen có tỉ lệ cácbon trong vật liệu ≤ 2,14%

B. Là kim loại đen có tỉ lệ cácbon trong vật liệu> 2,14%.

C. Là màu kim loại có tỷ lệ cácbon trong vật liệu ≤ 2,14%

D. Là màu kim loại có tỷ lệ cácbon trong vật liệu> 2,14%.

Show đáp án

Giải thích

Đúng đáp án: B

Giải thích: Kim type black with a ratio ofbon in object> 2,14% is call is Gan

Câu 13: Gang được phân chia thành những loại nào trong khí tài liệu?

A. Gang xám, gang trắng và gang đen.

B. Gang đen, gang trắng và gang dẻo.

C. Gang xám, gang trắng và gang dẻo.

D. Gang xám, gang trắng và gang cứng.

Show đáp án

Giải thích

Đúng đáp án: C

Giải thích: Theo cấu hình và tính chất tùy chọn, gang được làm 3 loại:

+ Gang xám

+ White Gang

+ Gang dẻo.

Câu 14: Kim loại chính nhóm là:

A. Đồng và hợp kim của đồng

B. Kim nhôm và hợp kim nhôm

C. Sắt và hợp kim của sắt

D. Đáp án A và B

Show đáp án

Đúng đáp án: D

Giải thích: Kim loại màu có 2 loại chính:

Đồng và kim của đồng

Nhôm và hợp kim nhôm

Câu 15: Tính chất nào là cơ sở vật chất tính toán?

A. Tính cứng

B. Power Tính

C. Nhiệt tính

D. Tính chịu axít

Show đáp án

Giải thích

Đúng đáp án: A

Giải thích: Tính toán cơ sở vật chất của cơ khí bao gồm:

+ Tính cứng

+ Softable

+ Tính toán

Xem thêm các bài Lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ lớp 8 có đáp án hay khác:

Xem thêm loạt bài Để học tốt công nghệ 8 hay khác:


Giới thiệu kênh Youtube VietJack

  • Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình và tính chất, cơ khí vật liệu được chia thành các nhóm

    Hỏi bài tập trên ứng dụng, thầy cô VietJack trả lời miễn phí!

  • Hơn 20.000 câu trắc nghiệm Toán, Văn, Anh lớp 8 có đáp án
Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình và tính chất, cơ khí vật liệu được chia thành các nhóm
Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình và tính chất, cơ khí vật liệu được chia thành các nhóm
Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình và tính chất, cơ khí vật liệu được chia thành các nhóm

Có ứng dụng VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng …. miễn phí. Tải ứng dụng ngay trên Android và iOS.

Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình và tính chất, cơ khí vật liệu được chia thành các nhóm
Căn cứ vào gốc nguồn, cấu hình và tính chất, cơ khí vật liệu được chia thành các nhóm

Group học tập facebook miễn phí cho teen 2k8: fb.com/groups/hoctap2k8/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Công nghệ 8 | Soạn Công nghệ lớp 8 của chúng tôi, tôi đã soạn thảo nội dung sgk Công nghệ lớp 8.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Bình luận không phù hợp với nội dung trang web bình luận will be be normal vĩnh viễn.

Căn cứ vào nguồn gốc, cấu hình, tính chất, cơ khí vật liệu có các loại:

A. Kim loại vật liệu

B. Vật liệu phi kim

C. Cả A và B đều đúng

D. Other Đáp án

Cơ khí được chia thành cơ khí và vật liệu phi kim loại là căn cứ vào:

MỘT. Document root

B. Create object

C. Material feature

D. Cả 3 câu trả lời trên

Tương tự câu hỏi

Cơ khí được chia thành cơ khí và vật liệu phi kim loại là căn cứ vào:

A. Gốc vật liệu

B. Create an object

C. Vật liệu tính toán

D. Cả 3 đáp án trên

Căn cứ vào nguồn gốc, cấu hình, tính chất, vật liệu cơ khí chia làm mấy loại:

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Căn cứ vào nguồn gốc, cấu hình, tính chất, cơ khí vật liệu có các loại:

A. Kim loại vật liệu

B. Vật liệu phi kim

C. Cả A và B đều đúng

D. Other Đáp án

Bạn đang xem chuyên mục Hỏi đáp
Thuộc website web giải đáp

Quảng cáo
Hỏi đáp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>